telegram获取群组消息 (www.ad6868.vip):Bữa tiệc khiến nhiều người Mỹ ngoại tình

telegram中文搜索群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文搜索群登录网址、telegram中文搜索群备用网址、telegram中文搜索群最新网址、telegram中文搜索群手机网址、telegram中文搜索群管理网址、telegram中文搜索群会员网址。提供telegram中文搜索群APP下载,telegram中文搜索群APP包含telegram中文搜索群代理登录线路、telegram中文搜索群会员登录线路、telegram中文搜索群信用网开户、telegram中文搜索群现金网开户、telegram中文搜索群会员注册、telegram中文搜索群线上投注等业务。

Trang BonusFinder đã khảo sát 6.000 người, bao gồm cả những người sắp đính hôn lẫn khách mời của họ, về bất kỳ hành vi lừa dối người yêu/bạn đời như tán tỉnh, tải xuống ứng dụng hẹn hò, nhắn tin gạ gẫm hoặc ngủ với người khác tại các tiệc độc thân.

Kết quả, hơn 70% thừa nhận từng ngoại tình khi tham gia những bữa tiệc này. Các trường hợp ngoại tình phổ biến nhất là "tương đối trong sáng", bao gồm khiêu vũ thân mật (33,1%) và ôm hôn (21,3%).

Tuy nhiên, 11,2% người tham gia thừa nhận đã quan hệ với người khác.

Delaware đứng đầu danh sách là bang có nhiều người "không chung thủy nhất", với gần 89% người đến từ bang này tham gia khảo sát thừa nhận đã lừa dối bạn đời khi tham dự tiệc độc thân, tiếp theo là North Dakota (85,7%) và Idaho (84,8%).

Ngược lại, các bang có tỷ lệ chung thủy cao hơn là Nebraska (với 57,1% thừa nhận gian dối), Vermont (63,6%) và Maine (64%).

Bela Gandhi, người sáng lập Smart Dating Academy, nói: "Các bữa tiệc độc thân gần như là thời gian xả hơi cuối cùng. Những sự kiện này thường được thúc đẩy bởi rượu, áp lực từ bạn bè và thiếu giao tiếp giữa các cặp đôi".

Theo Gandhi, việc một người giao lưu với người không phải bạn đời của mình tại các sự kiện như thế này còn nhằm thể hiện những gì mọi người quy định là "phù hợp về mặt văn hóa".

,

telegram获取群组消息www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram获取群组消息登录网址、telegram获取群组消息备用网址、telegram获取群组消息最新网址、telegram获取群组消息手机网址、telegram获取群组消息管理网址、telegram获取群组消息会员网址。提供telegram获取群组消息APP下载,telegram获取群组消息APP包含telegram获取群组消息代理登录线路、telegram获取群组消息会员登录线路、telegram获取群组消息信用网开户、telegram获取群组消息现金网开户、telegram获取群组消息会员注册、telegram获取群组消息线上投注等业务。

,

Tiệc độc thân thường là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng trước ngày cưới của cô dâu/chú rể với bạn bè.

Bachelor/bachelorette party hay tiệc độc thân dành cho chú rể/cô dâu là truyền thống lâu đời, thường liên quan đến một đêm vui chơi hoang dã không lâu trước khi kết hôn.

Các bữa tiệc được cho xuất hiện từ đầu thế kỷ thứ 5 TCN, theo TIME, khi những người Sparta cổ đại ăn mừng đêm cuối cùng của chú rể với tư cách là người đàn ông tự do.

Ngày nay, cứ 5 người Mỹ thì có 2 người cho rằng tiệc độc thân thậm chí còn vui và đáng nhớ hơn cả đám cưới, theo một cuộc thăm dò ý kiến vào năm ngoái.

Tuy nhiên, những cuộc "vượt rào cuối cùng" này có thể gây tranh cãi, đặc biệt là vì bữa tiệc độc thân theo khuôn mẫu thường liên quan đến tiệc tùng hoành tráng với sự tham gia của các vũ công thoát y.

Huyền thoại về sự không chung thủy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng các vụ việc liên quan đến các ngôi sao khiến nhiều người có xu hướng tin tưởng hơn vào điều này.

Diễn viên Mario Lopez và ngôi sao truyền hình Nick Lachey đều dính vào bê bối tiệc độc thân. Lopez thẳng thắn thừa nhận đã lừa dối vợ cũ Ali Landry tại bữa tiệc độc thân của chính anh. Trong khi đó, có tin đồn rằng Lachey đã không chung thủy với Jessica Simpson tại "bữa tiệc độc thân hoang dã" của một người bạn.

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。