百家乐必输 (www.ad6868.vip):One Piece: 5 trái ác quỷ không xác định!

足球预测telegramwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球预测telegram登录网址、足球预测telegram备用网址、足球预测telegram最新网址、足球预测telegram手机网址、足球预测telegram管理网址、足球预测telegram会员网址。提供足球预测telegramAPP下载,足球预测telegramAPP包含足球预测telegram代理登录线路、足球预测telegram会员登录线路、足球预测telegram信用网开户、足球预测telegram现金网开户、足球预测telegram会员注册、足球预测telegram线上投注等业务。

Mặc dù đã có nhiều loại trái ác quỷ được Eiichiro Oda giới thiệu trong truyện One Piece, một số trong số chúng vẫn chưa được xác định. Trong trường hợp này, loại, sức mạnh hoặc thậm chí tên của một số trái ác quỷ này vẫn chưa được biết. Trái ác quỷ là một trong những năng lực mạnh nhất trong thế giới One Piece.

Cho đến nay, đã có hàng trăm Trái ác quỷ được Eiichiro Oda giới thiệu trong truyện One Piece, cả chính thống và không chính thống. Thông thường, Oda Sensei luôn đưa ra lời giải thích về trái ác quỷ mà ông giới thiệu. Bắt đầu từ tên và loại và sức mạnh. Tuy nhiên, cũng có một số loại trái cây ác quỷ vẫn chưa được xác định hoặc không rõ sức mạnh, tên gọi hoặc sức mạnh của chúng. Bất cứ điều gì?

Trang sức Trái ác quỷ của Bonney

Có lẽ, nhiều chuyên viên máy tính đã biết về điều này. Bonney là một trong những Thế hệ tồi tệ nhất như Appo, Luffy và những người khác. Cô là một nữ hải tặc sở hữu sức mạnh trái ác quỷ bí ẩn có thể thao túng tuổi của một người. Trong phần Sabaody, anh ta thể hiện sức mạnh của mình bằng cách biến các thủy thủ thành trẻ sơ sinh hoặc cha mẹ.

Sau đó, trong phần Reverie, anh ta có thể thay đổi tuổi của mình bằng cách cải trang thành một ông già. Và trong phần Egghead ngày hôm qua, Bonney đã có thể biến tuổi của Vegapunk thành một viên ngọc quý và biến anh ta thành một đứa trẻ. Mặc dù người ta biết rằng trái ác quỷ của anh ta thuộc loại Paramecia, nhưng tên của trái ác quỷ này vẫn chưa được biết đến.

Trái ác quỷ của Uruouge

Ngoài Bonney, trái ác quỷ vẫn chưa được biết tên thuộc về một hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất khác, Uruouge. Uruouge là một người sử dụng trái ác quỷ hệ Paramecia, trong đó anh ta có thể biến mọi nỗi đau mà anh ta phải chịu thành một sức mạnh to lớn.

Đó là điều giải thích tại sao cơ thể của Uruouge lại to lớn và đầy cơ bắp như vậy. Một trong những bằng chứng là anh ta đã có thể đánh bại thuộc hạ của Big Mom, trước khi anh ta rời đi và biến mất cho đến bây giờ. Bản thân thầy Oda vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của trái ác quỷ.

Sữa Sữa No Mi

Karasu là một trong những thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Ông là chỉ huy chịu trách nhiệm lãnh đạo Quân đội Cách mạng ở phía bắc. Tiền truy nã của anh ta là 400 triệu Belly và khiến anh ta trở thành một đối thủ khá nguy hiểm đối với Chính phủ Thế giới.

,

百家乐必输www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐必输登录网址、百家乐必输备用网址、百家乐必输最新网址、百家乐必输手机网址、百家乐必输管理网址、百家乐必输会员网址。提供百家乐必输APP下载,百家乐必输APP包含百家乐必输代理登录线路、百家乐必输会员登录线路、百家乐必输信用网开户、百家乐必输现金网开户、百家乐必输会员注册、百家乐必输线上投注等业务。

,

Karasu là một người sử dụng trái ác quỷ Susu Susu, nơi anh ta có sức mạnh phi thường để có thể điều khiển các hạt. Mặc dù mới được giới thiệu trong chap 1083 ngày hôm qua nhưng loại trái ác quỷ này vẫn là một ẩn số. Trên thực tế, giữa những người hâm mộ đã có nhiều cuộc thảo luận về việc liệu trái ác quỷ này là hệ Paramecia hay hệ Logia.

Gunyo Gunyo No Mi

Đây là một loại trái ác quỷ cũng mới được giới thiệu trong truyện One Piece. Trái ác quỷ này được giới thiệu khi các thành viên của SWORD xâm chiếm đảo Beehive để giải phóng Koby. Khả năng của trái ác quỷ này có thể được thấy khi chủ nhân của nó, Hoàng tử Grus, có thể tạo ra các bản sao con người hoặc hải quân để đối mặt với cướp biển.

Tuy nhiên, khi xẻ xác ra mới biết xác có phải bằng đất sét hay không. Bản thân Hoàng tử Grus có thể điều khiển những cơ thể này từ xa. Tuy nhiên, vẫn chưa biết loại trái ác quỷ nào thuộc về một trong các thành viên của SWORD. Nhiều khả năng trái ác quỷ của anh ta thuộc loại Paramecia.

Trái ác quỷ của Lafitte

Có lẽ, trong số tất cả các loại trái ác quỷ chưa được xác định trong danh sách này, trái ác quỷ của Lafitte đặt ra nhiều dấu hỏi nhất. Lafitte được biết là đã ăn trái ác quỷ mang lại cho anh ta những khả năng độc nhất. Anh ta có thể thôi miên bất cứ ai rất dễ dàng giống như anh ta đã làm khi vượt qua Impel Down.

Điều thú vị không kém là làm thế nào, nhờ trái ác quỷ này, Lafitte có một đôi cánh. Thật không may, người ta không biết tên của trái ác quỷ mà Lafitte tiêu thụ là gì và nó là loại trái ác quỷ gì. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng Lafitte đã ăn trái ác quỷ Mythical Zoan.

Trong số rất nhiều trái ác quỷ đã xuất hiện trong truyện, một số trong số chúng vẫn chưa được xác định. Hiện vẫn chưa rõ Oda Sensei cố tình làm điều này hay có dụng ý gì khác. Tuy nhiên, Oda có thể giới thiệu hoặc giải thích về loại trái cây này trong các câu chuyện hoặc các nguồn khác như sách nhỏ và SBS.

,

bbin平台大全www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bbin平台大全登录网址、bbin平台大全备用网址、bbin平台大全最新网址、bbin平台大全手机网址、bbin平台大全管理网址、bbin平台大全会员网址。提供bbin平台大全APP下载,bbin平台大全APP包含bbin平台大全代理登录线路、bbin平台大全会员登录线路、bbin平台大全信用网开户、bbin平台大全现金网开户、bbin平台大全会员注册、bbin平台大全线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。